Chống thấm Hoàng Linh kính chào quý khách!!!

Các cụ ta xưa có câu Nhất Thủy – Nhì Hỏa, quả thật không sai. Nước có thể len lỏi vào tất cả ngóc ngách, từ những vị trí quen thuộc như sàn mái, trần nhà, nhà tắm đến những vị trí không ngờ đến như chân tường phòng ngủ, khe cửa.

Chỉ cần có kẽ hở dù là nhỏ nhất, với nguyên tắc mao dẫn, nước chảy chỗ trũng, nước có thể gây ra hiện tượng thấm dột, ẩm mốc ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình bạn

Một ngôi nhà đẹp, một tổ ấm hạnh phúc phải là một ngôi nhà không thấm dột!!!

Vì vậy, tháng 07 năm 2017 Chống thấm Hoàng Linh ra đời nhằm mục đích bảo vệ tổ ấm của bạn khỏi hiện tượng thấm với tiêu chí :

Chống thấm tuyệt đối, vững bền thời gian!
Tập thể công ty là sự kết hợp của các kỹ sư xây dựng, kỹ sư hóa chất và những người thợ lành nghề với kinh nghiệm thi công lâu năm vì vậy hơn ai hết Chống thấm Hoàng Linh hiểu rất rõ về kết cấu xây dựng, bản chất vật liệu để đưa ra những phương án chống thấm cụ thể cho từng hạng mục, công trình khác nhau!
Mỗi công trình đều được nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến khảo sát để đưa ra giải pháp chống thấm phù hợp với từng hạng mục khác nhau. Sử dụng đa dạng chủng loại vật tư trong nước và nhập khẩu, và đều được bảo hành với thời gian dài vì vậy Chống thấm Hoàng Linh tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu và khả năng tài chính của quý khách hàng!
Chống thấm Hoàng Linh là đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp cho công trình mới và sửa chữa thấm cho các công trình đang sử dụng với giá cả phải chăng, chất lượng vượt trội đã được khẳng định ở hàng ngàn công trình lớn nhỏ khu vực Đà Nẵng, Huế, Hội An!
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng trao niềm tin và chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Đó chính là động lực lớn nhất để Chống thấm Hoàng Linh ngày càng phát triển và vươn xa hơn!
Trân trọng!
Contact Me on Zalo
0938469777